EARLY JOURNEY OF LIFE

Tin tức

Sau bao ngày ấp ủ, bộ sách “nuôi con không áp lực” đã ra mắt các cha mẹ trên toàn quốc. 2/3 cuốn sách đã được nhà xuất bản Nhã Nam thiết kế đẹp mắt, xinh xắn phù hợp với thị hiếu của các bậc cha mẹ. Bộ sách là tâm huyết của nhóm các bác sỹ nhi khoa, sản khoa, dinh dưỡng, tâm lý, các chuyên gia về phát triển trẻ toàn diện hàng đầu Việt Nam. 

Bộ sách tập trung vào 1000 ngày đầu đời của trẻ, dành cho cha mẹ mang thai và nuôi con nhỏ dưới 2 tuổi. Các kiến thức về thai nghén, những vấn đề khi trẻ được sinh ra, cách chơi như thế nào để con phát triển một cách tốt nhất đề được nhóm các bác sỹ dày công nghiên cứu tìm hiểu và cập nhật những kiến thức mới nhất, khoa học nhất trên toàn thế giới. 

Cuốn 1 – Mẹ bầu hạnh phúc: dành cho gia đình đang trong giai đoạn mang thai. Các cha mẹ sẽ được tìm hiểu cặn kẽ về quá trình hình thành thai nhi? Làm thế nào để giảm ốm nghén? Thai giáo như thế nào để con vui – khỏe – thông minh? Hay trầm cảm trong quá trình mang thai và vai trò của người cha trong chăm sóc người mẹ và em bé?...Và  còn rất nhiều nội dung khác.

Cuốn 2 – Cùng con bước vào đời (Bé 0-1 tuổi): Cuốn sách tập trung vào giải tỏa các lo lắng của cha mẹ trong chăm sóc bé sau sinh. Trẻ ngủ bao nhiêu là đủ? Sữa mẹ là nguồn thức ăn quan trọng đối với trẻ? Làm thế nào để mẹ có nhiều sữa cho con sau sinh? Những dấu hiệu phát triển bình thường và bất thường của trẻ trong từng giai đoạn?... Rất nhiều kiến thức giúp cha mẹ có kỹ năng tốt để nuôi dạy con trong độ tuổi này. 

Cuốn 3 chúng tôi sẽ cho ra mắt các cha mẹ nhanh nhất về các vấn đề của trẻ khi trẻ bước sang giai đoạn mới (Bé 2-5 tuổi)

Nhóm tác giả mong muốn đưa các giá trị thực tới cộng đồng, giúp cha mẹ Việt Nam hiểu đúng, làm đúng và làm sớm các hoạt động giúp bé phát triển toàn diện, vì một thế hệ Việt Nam thông minh hơn, khỏe mạnh hơn, tình cảm hơn, cao lớn hơn và độc lập hơn trong phát triển. 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tình yêu và tâm huyết của các bác sỹ và NXB Nhã Nam đã cho ra đời một bộ sách tuyệt vời, chan chứa tình yêu con trẻ đến với bạn đọc.

Hiện nay, NXB Nhã Nam đã mở bán bộ sách “Nuôi con không áp lực” trên các nền tảng thương mại điện tử lớn của Việt Nam như Tiki, Shopee. Các cha mẹ hãy nhanh tay để nhận ưu đãi khi mua sách trên 2 sàn thương mại điện tử này từ nhà sách Nhã Nam nhé. 

Chúc các cha mẹ có những giây phút đọc sách thư giãn, vui vẻ và cập nhật nhiều kiến thức. 

Các link mua sách trên 2 sàn thương mại điện tử Tiki và Shopee

Shopee chính hãng cuốn 1
Shopee chính hãng cuốn 2
Tiki giảm giá cuốn 1
Tiki giảm giá cuốn 2

 

  • Chia sẻ